Gia sư giỏi kèm tiếng Nhật văn phòng nhiệt tình tận nhà tại quận 11

Văn phòng giới thiệu giáo viên kèm tiếng Nhật Bản giao tiếp tận nhà ở tphcm
Vô số băn khoăn cho việc học tiếng Nhật của bạn rất dể được giải quyết với phong cách học tập chủ động của chúng tôi, rất dể giúp bạn hiểu được “vì có cô giáo có kinh nghiệm trong môn tiếng Nhật và Việt ngữ kết hợp giảng dạy làm tôi đã có thể tiến bộ từng tí”, ”việc quan tâm làm giờ trước, trong buổi học, đảm bảo có thể dần dần hiểu được, nói được, dùng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với gia sư bằng các bài đàm thoại thực tại với cô giáo ”.

Chuyên môi giới gia sư tại TpHCM đảm bảo về hiệu quả giảng dạy của nhóm thầy cô giáo tiếng Nhật của văn phòng với các cô giáo, gia sư giỏi đến từ các trường Đại học và cao Đẳng học ngành tiếng Nhật và các Trung tâm ngoại ngữ chất lượng, kĩ năng tốt và nhiệt tình. Công ty chúng tôi với nhiều giáo viên tiếng dạy kèm tiếng nhật tại gia đã có bằng N1, N2… với nhiều năm phương pháp sư phạm gia sư tiếng Nhật tận nhà, giúp các bạn học viên học Nhật ngữ đơn giản mà hiệu quả nhất. Đến cùng lớp học tiếng Nhật học viên sẽ được:
- Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
- Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
- Học nghe nói và viết theo từng cấp độ
Tùy từng nhu cầu, cấp độ và sự tiếp thu của từng học sinh mà thầy cô giáo tiếng Nhật giỏi sẽ đưa ra bài vở, có thời gian dạy phù hợp, giúp các bạn học sinh từng bước hòa nhập với ngôn ngữ Nhật Bản một cách hiệu quả nhất.
--> Bạn có thể đăng ký dạy kèm tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật tại trung tâm thăng Long.
Trung tâm gia sư Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Lưu ý: Trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để bảo đảm chất lượng giáo viên nam nữ của Trung tâm.Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật tận nhà tại tphcm xin liên hệ với văn phòng để được tư vấn tốt hơn.

Tagged: ,