Đăng ký dạy kèm tiếng anh tại Trung tâm Thăng Long .Hiện nay với nhu cầu của xã hội,bên cạnh thường xuyên tổ chức các lớp dạy kèm tiếng anh,trung tâm Thăng Long còn thường xuyên tổ chức tuyển sinh gia sư đăng ký dạy kèm tiếng anh. Nhằm nâng cao uy tín cũng như chất lượng trong việc giảng dạy mà trung tâm đưa ra cũng như đáp ứng được nhu cầu của các quý phụ huynh tâm luôn mong muôn nhận được các đơn đăng ký dạy kèm tiếng anh của hàng ngũ các quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên khá,giỏi đang học ngành sư phạm tiếng anh,có kinh nghiệm,giàu phương pháp trong sư phạm,có kiến thức chuyên môn cung như chuyên sâu về tiếng anh,vững vàng.


Đăng ký dạy kèm tiếng anh tại gia sư Thăng Long
Đăng ký dạy kèm tiếng anh tại gia sư Thăng Long


Trung tâm vừa là cầu nối của người đăng ký dạy kèm tiếng anh với các bậc phụ huynh,vừa là người bạn đồng hành và tạo thêm điều kiện cho các gia sư đăng ký dạy kèm tiếng anh nhằm giúp cho các quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên có thêm một công việc kiếm thêm thu nhập và ổn định cuộc sống của mình hơn bên cạnh đó khi đăng ký dạy kèm tiếng anh quý thầy cô và các bạn còn củng cố được kiến thức cũng như khả năng dạy học của chính bản thân để từ đó rút ra những mặc làm được và chưa làm được.

Trung tâm Thăng Long chung tôi thường xuyên nhận gia sư:
+
Đăng ký dạy kèm tiếng anh cho trẻ
Đăng ký dạy kèm tiếng anh theo các cấp học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12
Đăng ký dạy kèm tiếng anh cho các đối tượng ôn thi đại học,cao đẳng.
+
Đăng ký dạy kèm tiếng anh cho học sinh du học.
+
Đăng ký dạy kèm tiếng anh cho các lớp học tiếng anh cấp tốc.

Ưu tiên nhận các quý thầy cô là giáo viên sư phạm tiếng anh đã và đang trong trong quá trinh giảng dạy,các bạn sinh viên có chuyên ngành là tiếng anh,có khả năng cũng như kinh nghiệm về sư phạm.và khả năng truyền đạt tốt giúp học viên có thể tiếp thu bài nhanh nhất. đăng ký dạy kèm tiếng anh trung tâm chúng tôi luôn mong muốn quý thầy cô và các bạn gắng bó lâu dài coi đây là một công việc chính của mình.

Trung tâm  Thăng Long xin chân thành cám ơn các thầy cô và bạn đã tham gia ủng hộ cho trung tâm. Đơn đăng ký dạy kèm tiếng anh của các quý thầy cô và bạn sinh viên cùng với sự hợp tác đã quang tâm và tham gia cùng chúng tôi chúng tôi sẽ chú trọng. Chúng tôi luôn hy vọng rằng sẽ tạo ra được nhiều việc làm hơn nữa cho các quý thầy cô cùng các bạn sinh viên.

Chân thành cám ơn!

Tagged: