Các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đã từng được học Tiếng Anh ở nhiều trung tâm anh văn, nhiều lớp dạy anh văn tư nhân, nhưng không hiệu quả, các bạn vẫn không thể tự tin trong khi giao tiếp tiếng Anh với người khác đừng lo lắng hay chần chừ, hãy đăng ký ngay học lớp day kem phat am tieng anh với chúng tôi các bạn sẽ thấy và cảm nhận khả năng phát âm tiếng anh của mình siêu chuẩn siêu tốt chỉ có trong vòng 3 tháng học mà thôi. Ngoài những lớp học anh văn giao tiếp,ngoài ra chúng tôi còn có các lớp chuyên về dạy kèm phát âm tiếng anh bao gồm anh văn cơ bản và anh văn tổng hợp.tại lớp dạy kèm phát âm tiếng anh chúng tôi có rất nhiều khung giờ để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình
Dạy kèm phát âm giúp bạn giao tiếp với người bản xứ dễ dàng
Dạy kèm phát âm giúp bạn giao tiếp với người bản xứ dễ dàng


Dạy kèm phát âm tiếng anh là lớp học được tổ chức từ khá lâu khi biết được những nhu cầu cấp thiết của các bạn. Lớp dạy kèm phát âm tiếng anh của trung tâm gia sư thăng long sẽ giúp cho bạn phát âm tiếng anh một cách lưu loát giống như người bản địa.Chúng tôi là trung tâm gia sư với rất nhiều giáo viên giỏi về chuyên ngành ngoại ngữ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng giảng dạy về môn anh văn.

Day kem phat am tieng anh của trung tâm thăng long có những phương pháp:
+ giáo trình được cập nhật thường xuyên thông qua đề cương quốc tế và những chương trình dạy học của các trường chuyên về anh ngữ.
+ Dạy kèm phát âm tiếng anh để chuẩn bị nhập xuất cảnh hoặc được quan tâm đến đồng đều những kỹ năng Nghe, kỹ năng Nói, kỹ năng Đọc và kỹ năng Viết cho những nhân viên ở văn phòng
+ Dạy kèm phát âm tiếng anh được giáo viên lâu năm giàu kinh nghiệm giảng dạy

Các khóa học day kem phat am tieng anh cho học sinh, sinh viên của trung tâm gia sư thăng long:
+ luyện phát âm tiếng anh,làm thế nào sao cho học viên có thể phát âm tiếng anh chuẩn nhất.
+ giáo trình được dạy dựa trên thực tế và sát vào kiến thức
+ lớp dạy phát âm tiếng anh đáp ứng được những yêu cầu cả học sinh
+ tìm ra những phương pháp học một cách sinh động, khả năng tiếp thu tốt, có những phản xạ nhanh lẹ.
+ Đạy kèm phát âm tiếng anh học sinh học xong có thể  ứng dụng được ngay vào thực tế.
+ Dạy phát âm tiếng anh chỉ rõ cho bạn những điểm sai khi giao tiếp bằng tiến anh
+ Dạy phát âm tiếng anh căn bản và tiếng anh nâng cao,

+ khắc phục kiến thức cho những học sinh còn yếu, bồi dưỡng phát âm cho học sinh giỏi.

Dạy kèm phát âm tiếng anh của trung tâm gia sư thăng long là nơi đáng để bạn tin cậy và gửi gắm niềm tin. Đến với lớp dạy phát âm tiếng anh của trung tâm con bạn sẽ có cái nhìn khác về anh văn bên canh đó việc phát âm tiếng anh của bé cũng đươcj tiến bộ đáng kể.

Tagged: