Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian cho việc đến lớp?
Bạn là một người bận rộn? Muốn có thời gian cá nhân hợp lý?
Vậy nên bạn nên theo một lớp dạy kèm tiếng anh qua mạng là  một phương án hợp lý nhất !  Bạn cần gì để theo học một lớp dạy kèm tiếng anh qua mạng?


Dạy kèm anh văn qua mạng với máy tính
Dạy kèm anh văn qua mạng với máy tính


1. Một cái máy tính bàn hoặc một cái laptop có kết nối internet. Một tai phone nghe có micro để có thể giao tiếp qua mạng.
2. Thật sự có một sự đam mê tiếng để học
Dạy kèm tiếng anh qua mạng có thật hiệu quả như chương trình học tại lớp hay học trưc tiếp với thầy cô giáo? Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của từng học viên,chúng tôi xin giới thiệu vài điều về lớp dạy kèm tiếng anh qua mạng:

- Cách truyền đạt tuyệt đối không bị nhàm chán, nhớ ngay tại sau mỗi buổi học,học xong phần nào thì có thể thực hành đàm thoại phần đó.
+ Dạy kèm tiếng anh qua mạng  được các thầy cô sắp xếp phụ thuộc theo yêu cầu của học viên
Sau thời gian học với gia sư dạy kèm tiếng anh qua mạng học viên sẽ nhận được:
+ Cách phát âm và ngữ điệu chuẩn và có thể phản xạ tốt khi giao tiếp
+ Nắm vững các kết cấu ngữ pháp, thu nhận thêm một vốn từ vựng gần gủi  và thường xuyên gặp môi trường giao tiếp hàng ngày

Trung tâm Thăng Long với đội ngũ gia sư khá,giỏi đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh tại các trường ĐH sư phạm có nhiều kinh nghiệm,với phương pháp cũng như giáo án cập nhật liên tục theo các chương trình sư phạm hiện hành của các cơ sở anh ngữ.
+ Chúng tôi xin cam kết các học viên có thể nghe nói trôi chảy khi kết thúc lớp học dạy kèm tiếng anh qua mạng với gia sư của  chúng tôi.
+ Dạy kèm tiếng anh qua mạng cho các đối tượng học viên cần xin việc làm,đi làm học sinh ,sinh viên hoặc thành thạo tất cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Nhược điểm chung nhất và  lớn nhất của tất cả mọi học viên là khi học anh văn là phải nói, nghe, nói. Đến với lớp dạy kèm tiếng anh qua mạng nếu các bạn học viên chưa đủ sự tự tin để nghe, nói.Thì chũng tôi những người dạy kèm tiếng anh qua mạng  sẽ là người nhận ra được lỗi sai mà các bạn  mặc phải và tìm cách sửa chữa nó.Không có việc gì là khó khăn nếu các học viên  tự tin vào chính mình.

Học viên  sẽ cảm nhận qua những buổi học đầu tiên.


Tagged: