Gia su day kem tieng anh hcm là những sinh viên học giỏi và có kinh nghiệm chuyên dày kèm tiếng anh hcm cho học sinh tiểu hoc, anh văn trung học cơ sở và trung học phổ thông,dạy tiếng anh tổng quát, tiếng anh giao tiếp tại nhà hoặc tại trung tâm thăng long. Gia su day kem tieng anh hcm dạy kèm cho mọi đối tượng là học viên: trẻ em tiểu học, học sinh phổ thông, là những sinh viên hay nhân viên văn phòng, đó có thể là người đi làm, người cao tuổi, cũng có thể dạy tập thể hợp đồng công ty..là những người hoặc đơn vị có nhu cầu học anh văn  để phục vụ việc học, công việc, giúp ích cho bạn khi đi phỏng vấn hay xuất cảnh…


Gia sư dạy kèm anh văn tại hcm của trung tâm Thăng Long
Gia sư dạy kèm anh văn tại hcm của trung tâm Thăng Long

Gia su day kem tieng anh hcm dạy kèm cho:


·       Dạy kèm tiếng anh hcm cho thiếu nhi.
·       Dạy kèm tiếng anh hcm cho học sinh phổ thông lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
·       Dạy kèm tiếng anh hcm căn bản cho người mới bắt đầu, người lớn tuổi.
·       Dạy kèm tiếng anh hcm giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.
·       Luyện thi anh văn cấp tốc.
·       Dạy tiếng anh theo yêu cầu từ phía học viên.

Gia su day kem tieng anh hcm là những sinh viên giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề  có tinh thần và trách nhiệm cao học viên học và tiếp thu nhanh sau thời gian ngắn, dạy kèm tiếng anh các gia sư sẽ giúp bạn lấy lại căn bản mà từ trước bạn đã đánh mất hay chưa chuyên sâu. Gia sư dạy kèm tiếng anh tại hcm giúp cho những học viên mất căn bản, dạy nâng cao hơn nữa cho các học viên đã có trình độ sẵn. Dạy kèm tiếng anh hcm  sẽ dạy từ cơ bản đến chuyên sâu.

Day kem tieng anh hcm của trung tâm thăng long có những ưu điểm sau:
·       Khóa dạy kèm tiếng anh được đảm bao bởi những thầy cô giáo và sinh viên giỏi, có  nhiều
·       + Gia su dạy kèm tiếng anh hcm có giáo trình cập nhật thường xuyên theo xu hướng của quốc
·       Học lý thuyết đi đôi với thực hành.


Học anh văn muốn tốt thì cần một sự nổ lực không hề nhỏ từ các bạn, chính vì thể sự hợp tác giữa trung tâm gia sư thăng long và học viên là cầu nối tương lai của các bạn trẻ muốn khẳng đinh chính mình, là tương lai cho cả một đất nước. Lớp dạy kèm tiếng anh hcm của thăng long luôn mở cửa chào đón những ứng viên tương lai.ngày nay tiếng anh trở thành tiếng mẹ đẻ thứ 2 không thể thiếu như là công cụ hỗ trợ đắt lực cho công việc sau này và giúp ích cho xã hội.

Tagged: