Bạn mong muốn tìm được nguoi ban xu day kem tieng anh? Việc dạy tiếng anh và học tiếng Anh ở nhiều nơi tại nhà trường hay các trung tâm anh ngữ còn thụ động hay theo một khuôn khổ lối mòn của một phương pháp đào tạo cũ kỉ  và không còn phù hợp, không còn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các bạn ? Và đến đây bạn sẽ thật sự cảm thấy yên tâm khi được học trực tiếp với giáo viên người bản xứ dạy kèm anh ngữ tại nhà.. người bản xứ dạy tiếng anh thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng việc học.
Người bản xứ dạy tiếng anh dễ hiểu, phát âm chuẩn
Người bản xứ dạy tiếng anh dễ hiểu, phát âm chuẩn


Nguoi ban xu day kem tieng anh được Trung tâm Thăng Long là trung tâm tổ chức hỗ trợ ,cung ứng cũng như quản lý đội ngũ gia sư.Giáo viên người bản xứ dạy kèm tiếng anh Bản Ngữ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn luôn hướng đến một mục tiêu là mang cả thế giới đến gần lại với học viên tiếng Anh hơn, với những phương pháp dạy học và cách tiếp cận bài học một cách hiệu quả nhất.

Nội dung học của các lớp nguoi ban xu day kem tieng anh là :
+ Tiếng Anh giao tiếp trong hằng ngày.
+ Tiếng Anh trong thương mại.
+ Tiếng Anh trong luyện thi cấp quốc gia, toiec,…
+ Tiếng Anh theo yêu cầu của người học.

Giáo viên người bản xứ dạy kèm tiếng anh tại nhà là các giáo viên:
+ Giáo viên là người đến Anh, Mỹ và các nước châu âu khác.
+ Giáo viên nguoi ban xu day kem tieng anh có bằng tương đương đại học, cao đẳng, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Với phương pháp dạy học: Trực quan, sinh động, giúp người học nhanh chóng có thể giao tiếp tự tin,thành thạo và lưu loát.Bảo đảm cam kết trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất sẽ nâng cao kĩ năng tiếng Anh của học viên. Đến với lớp học nguoi ban xu day kem tieng anh của trung tâm Thăng Long. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về phương pháp, các giáo trình chuyên biệt riêng đối với từng công việc thực tế của bạn.

Người bản xứ dạy kèm tiếng anh học viên tiết kiệm được thời gian đi lại và có một thời gian học tập linh động hiệu quả: Gia sư người bản xứ dạy kèm anh văn sẽ đến tận nhà để dạy như hay tại văn phòng… Do đó học viên theo học không phải mất quá nhiều thời gian đi lại. Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học vào những ngày phù hợp nhất và vào giờ thuận tiện nhất , kể cả trong hay ngoài hành chính bất kể tất cả các ngày trong tuần.

Trung tâm gia sư thăng long chuyên thuê những giáo viên người bản xứ dạy kèm để nâng cao chất lượng ạy và học. Nguoi ban xu day kem tieng anh sẽ giúp các học viên có khả năng phát âm chuẩn hơn và giao tiếp tiếng anh tốt nhất.

Tagged: