Những năm học trung học phổ thông là nhưng năm học quang trọng,gắng liền với nhiều kì thi quang trọng,và môn tiếng anh là một trong những môn quan trọng nhất cho những ai muốn thì khối ngành liên quang.Vậy nên để tìm một trung tâm nhận nhận dạy kèm tiếng anh cấp 3 để theo học cũng rất chi là quang trọng.


Nhận dạy kèm cho nhiều học sinh cấp 3 đạt kết quả cao
Nhận dạy kèm cho nhiều học sinh cấp 3 đạt kết quả cao

Nhan day kem tieng anh cap 3 của trung tâm gia sư Thăng Long là một trong số những trung tâm gia sư nhận dạy kèm tiếng anh chất lượng và uy tín ở TP Hồ Chí Minh, với một đội ngũ gia sư là các giáo viên và các sinh viên có kinh nghiệm chuyên đi dạy gia sư khắp nơi trong thành phố.Giáo viên hiện đang công tác tại các trường công lập hay dân lập...
Các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường quốc tế..vv.Các sinh viên có nhiều kinh nghiệm là sinh viên của các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm chuyên ngành tiếng anh.Ngoài ra đội ngũ gia sư  là giáo viên lớn tuổi và từ 30tuổi trở lên,là người với nhiều năm gắn bó trong nghề nhà giáo.Trung tâm gia sư Nhan day kem tieng anh cap 3 sẽ là nơi để các bậc phụ huynh yên tâm gởi trọn niềm tin, giúp cho con em có thể nâng tầm cao về kiến thức đã học trên lớp, hay lấy lại nền các kiến thức căn bản cho con em mình.

Nhận dạy kèm tiếng anh cấp 3 với các ưu điểm của Giáo viên tại trung tâm gia sư nhận dạy kèm tiếng anh cho nhiều học sinh cấp 3 với ưu điểm: 
1.     Giáo viên gia sư có nghiệp vụ sư phạm khá, giỏi về chuyên môn
2.     Giáo viên gia sư với nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và dạy học tiếng anh cho các em học sinh cấp 3 hay luyện thi ĐH
3.     Giáo viên gia sư là đội ngủ giáo viên tâm huyết, gần gũi và quan tâm đến tâm  lý của Học trò
4.     Giáo viên gia sư với phương pháp dạy khoa học,tiếp cận, giúp các học sinh phát triển đồng bộ
5.     Bên cạnh đó giáo viên gia sư có đội ngũ là giáo viên chuyên nhận dạy kèm tiếng anh cấp 3 tại nhà cho học sinh Quốc Tế

Nhan day kem tieng anh cap 3 của trung tâm Thăng Long ra đời với tiêu chí là trung tâm uy tín,có chất lượng. Đội ngũ gia sư giảng viên được tuyển chọn làm gia sư là những giáo viên có  nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Với cái tâm hết sức, hết mình vì công việc, vì học sinh,cho nên  trung tâm xin tự hào là trung tâm nhận dạy kèm tiếng anh cấp 3 uy tín, chất lượng cho quý phụ huynh.

Tagged: