Trung tâm gia sư  tiếng anh Thăng Long với những tư duy mới,suy nghĩ mới và tư tưởng mới, luôn luôn đi tiên phong về nhận dạy kèm tiếng anh gia sư. Chúng tôi Trung tâm gia sư tiếng anh Thăng Long sớm nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh  trong công cuộc hội nhập của Việt Nam trên con đường đi vào Thế giới. 
Với một đội ngũ gia sư nhận dạy kèm tiếng anh gia sư Anh văn khá ,giỏi có chuyên môn và nhiệt tình trong công việc giảng dạy, chúng tôi trung tâm nhận dạy kèm tiếng anh cua trung tâm Thăng Long cam kết mang lại cho học viên một nền tảng tiếng anh tốt nhất.

Nhận dạy kèm tiếng anh gia sư Thăng Long có một phương pháp cách dạy học thuộc loại hiệu quả nhất,đơn giản nhất, nhanh nhất, dễ hiểu nhất và phù hợp cho mọi trình độ. Phương pháp đó là “ va chạm lối mòn ngôn ngữ” hay nói rõ ràng theo cách khác đó là nghe tiếng Anh, xem các phim trên các kênh có Tiếng Anh thật là nhiều. Bình thường có rất nhiều người sau khi nghe và đã cố dịch từng chữ,hay từng câu nhưng thường là tâm lý con người khi câu đầu tiên không thể hiểu thì sẽ nản và buông xuôi. 
Vì vậy cho nên điều cần thiết ở đây là người học phải biết kiên trì có làm như thế bạn mới có thể làm được.Khi bạn ngày nào cũng luyện nghe Tiếng Anh, xem các phim Tiếng Anh ,xem chưa cần hiểu, đảm bảo từ từ bạn có thể sẽ giỏi Tiếng anh. Nhận dạy kèm tiếng anh gia sư Thăng Long ra đời với những tiêu chí đó.

Trung tâm Thăng Long cung cấp các hình thức nhận dạy kèm tiếng anh gia sư:
Nhận dạy kèm tiếng anh gia sư  ngữ pháp cho học sinh các cấp học trung học cơ sở, trung học phổ thông.
Nhận dạy kèm tiếng anh cho học sinh luyện thi đại học môn tiếng Anh.
+ Nhận dạy kèm tiếng anh tiểu học Let's go, làm quen với tiếng anh
.
Nhận  gia sư dạy kèm tiếng anh cho người đã đi làm và chuyên về giao tiếp tiếng anh các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
+ Nhận dạy kèm  gia sư cho học sinh luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS
Sau khi qua các lớp nhận dạy kèm tiếng anh gia sư của chúng tôi các bạn sẽ có được :
+ Có khả năng trong giao tiếp bằng tiếng Anh ,tự tin sử dụng tiếng anh trong  giao tiếp với mọi người.
+ Có khả năng phát âm và có ngữ điệu chuẩn,có phản xạ tốt khi giao tiếp.
+ Bên cạnh đó củng cố ngữ pháp và  nâng cao vốn từ vựng thực tế với môi trường giao tiếp hàng ngày.

Tagged: