Quý phụ huynh hiện cần thuê thầy cô dạy kèm lớp 1 tận nhà???

Trung tâm gia sư nhân văn nhận giới thiệu giáo viên dạy kèm lớp 1 tận nhà đảm bảo hiệu quả cao ở tphcm.

khối tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học trò , đặc biệt là tại lớp 1 lúc học trò làm quen với các chương trình đầu tiên.

chương trình lớp 1 căn bản là toán và Tiếng Việt, cân thiết là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của học trò, nếu chưa biết cách truyền đạt thì các em rất khó nhớ và khó hiểu bài.
Bằng kiến thức chuyên môn học và phương pháp hướng dẫn chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ thầy cô, SV nhiệt tình, tận tụy công ty chúng tôi tin sẽ giảng dạy kiến thức lớp 1 cho các em, giúp học trò biết bài nhanh & hứng thú với việc tự giác học.

Với kỹ năng dạy và sự nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể thầy cô, sinh viên của Trung tâm gia sư ở Tp HCM sẽ làm anh chị an tâm và hài lòng.

Đặc biệt trung tâm sẽ có những buổi học thử không thu phí để phụ huynh, học sinh có khả năng test trình độ của thầy cô dạy kèm lớp 1 tận nhà cũng như năng lực giảng dạy & phương pháp kèm có phù hợp với con em bản thân chưa.
Chúng tôi bồi dưỡng không chỉ chương trình mà còn giúp các em học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết để học bài.
giáo viên dạy kèm Lớp 1 tại nhà. đội ngũ thầy cô nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang hướng dẫn ở các trường bậc tiểu học tại khắp các quận, huyện nội thành Tp HCM. giáo viên gia sư Lớp 1 cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu.

gia sư dạy lớp 1 tại nhà công ty chúng tôi CHUYÊN:
gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, toán học, TV, Tập Đọc, thông dụng Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, bổ trợ trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, giảng dạy bài cho học viên chuẩn bị vào lớp 1, học sinh đang học lớp 1.
Chúng tôi sẽ bổ trợ con anh chị:
- Luyện chữ đẹp, rèn phương pháp làm toán học, văn, Anh…dạy nâng cao.
- Lấy lại kiến thức căn bản cho học viên yêú.
- Luyện chữ, ghép vần, làm môn toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
- giảng dạy theo kiến thức thay đổi của Bộ giáo dục.
PHƯƠNG CHÂM CỦA Chúng tôi :
■Hướng dẫn kỹ năng học tập và niềm thích thú môn
■phương pháp S.Phạm dễ hiểu, bám sát kiến thức Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho học viên HSgia su day kem lop 1 tphcm

Tagged: